Sơn Kuras trang trí màu sắc nội thất lên ngôi nhà năm 2020

  • 01/04/2020
  • News

Sơn Kuras màu sắc trang trí nội thất năm 2020

Sơn Kuras hiểu được màu sắc luôn là sự kết nối nhịp nhàng giữa phong cách trang trí nội thất của ngôi nhà với cảm hứng, tâm trạng của mọi người trong gia đình. Bởi vậy, năm 2020 được dự đoán là năm tìm đến những màu sắc lấy cảm hứng chung từ nền văn hóa hiện đại với ba thông điệp: sự cuốn hút, sự kết nối và sự chân thành.

SƠN KURAS MÀU SẮC CUỐN HÚT

Sơn Kuras là sự kết hợp của bất kỳ gam màu nào trong bảng màu đủ sức tạo nên sự cuốn hút đặc biệt cho không gian, sự kết hợp ấy sẽ “nghiễm nhiên” được lên ngôi trong năm 2020. Sự lôi cuốn giữa những gam màu dịu dàng, nhẹ nhàng và đủ tươi tắn để giúp mọi người sống trong nhà cảm thấy được thư giãn và thoải mái.

Sơn Kuras màu sắc cuốn hút

Những gam màu trung tính được sử dụng triệt để làm màu kết nối không gian, giúp cho bất kỳ tổ ấm nào đều có thể chạm đến được tâm hồn và cảm xúc của mọi người sống trong nhà.

SƠN KURAS MÀU SẮC KẾT NỐI

Sơn Kuras luôn mang lại những gam màu tươi tắn, có sắc độ đậm để mang lại nét đẹp cá tính, mạnh mẽ và sôi động dành cho những chủ nhân có tính cách sáng tạo, yêu thích sự mới mẻ và cá tính. Những gam màu được sử dụng nhiều để tạo nên sự kết nối cho không gian sống hiện đại như màu cam, xanh dương, xanh lá và vàng đậm.

sơn kuras màu sắc kết nối

Sự kết nối không chỉ mang đến nét đẹp hài hòa mà còn tạo nên hiệu ứng đặc biệt, mang đến nguồn năng lượng tràn đầy cùng sức sống tươi trẻ cho những không gian có sự kết nối màu sắc như vậy.

SƠN KURAS MÀU SẮC CHÂN THÀNH

Với những ai có tính cách đơn giản, tinh tế và có lối sống yêu sự bình yên, nhẹ nhàng chắc chắn sẽ thích sự kết hợp màu không chút cầu kỳ này. Sơn Kuras mang đến bảng màu tìm đến những gam màu thể hiện sự chân thành, thể hiện sự tĩnh tại như ghi, nâu cam, màu xanh nhạt và hồng nhạt…

Sơn Kuras màu sắc chân thành

Kết nối những gam màu ấy một cách khéo léo sẽ tạo nên vẻ đẹp mềm mại cho không gian và mang đến sự cân đối về bố cục màu sắc, cân bằng về cảm xúc cho mọi người.